Thư ngỏ về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường ĐHSP Hà Nội 2

V/v tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập
trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Kính gửi:
- Các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Sinh viên;
- Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Trường ĐHSP Hà Nội 2 được thành lập theo Quyết định số 128/CP ngày 14 tháng 8 năm 1967 của Hội đồng Chính phủ. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa, Trường ngày càng khẳng định là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học uy tín trong hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng nói chung và các trường sư phạm nói riêng.
          Nhằm ôn lại lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, ghi nhận những thành tựu đã đạt được và tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy và trò, trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa.
           Thời gian: Ngày 16 và ngày 17 tháng 12 năm 2017 (thứ Bảy và Chủ nhật).
           Địa điểm: Hội trường - trường ĐHSP Hà Nội 2, Số 32, Đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
          Để tạo điều kiện thuận lợi cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường, Ban tổ chức kêu gọi quý cơ quan, tập thể, cá nhân và toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên bằng tấm lòng hướng về nhà trường, đóng góp về vật chất và tinh thần; gửi tặng các kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.
          Các hiện vật xin gửi về Phòng Công tác Chính trị - Học sinh sinh viên - trường ĐHSP Hà Nội 2, số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Điện thoại: 02113863216. Mọi sự ủng hộ về kinh phí xin gửi đến trường ĐHSP Hà Nội 2, tài khoản: 42610000038545 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Phúc Yên (Xin ghi rõ: Ủng hộ Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2).
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
1. Ông Cao Bá Cường - Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV
ĐT: 0988 976 359
2. Ông Nguyễn Hoàng Ngọc - Phó Trưởng phòng Tài vụ
ĐT: 0962 178 868
         Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường cảm ơn sự tài trợ của Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân và các cựu sinh viên. Danh sách ủng hộ sẽ được cập nhật thường xuyên và công khai trên website của Trường.
          Ban Tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh, đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về tham dự Lễ kỷ niệm.
          Trân trọng !

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy

Click để đánh giá bài viết